MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ

Thu An - Nguyễn Quyền 17:10 07/01/2026

Sau 3 ngày ra quân giải toả, xử lý vi phạm về trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Mỹ Đức, Hành lang an toàn giao thông tại các tuyến đường tỉnh lộ 419, 424 thuốc thị trấn Đại Nghĩa cũ, Phù Lưu Tế đã được thông thoáng, tạo cảnh quan, môi trường đô thị sáng, xanh, sạch đẹp.

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 1.

Đồng chí Phạm Trọng Của – Phó chủ tịch UBND xã chỉ đạo ra quân thực hiện giải toả, tháo dỡ điểm nghnx vi phạm trật tự xây dựng, trật tự giao thông.

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 2.

Đoàn công tác số 2 thuộc Ban chỉ đạo 197 xã Mỹ Đức thực hiện nạo vét đường dẫn vi phạm hành lang an toàn giao thông, tổng dọn vệ sinh môi trường sạch đẹp


MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 3.

Lực lượng chức năng tháo dỡ các công trình sai quy định thuộc tuyến đường từ cây xăng Tế Tiêu đến đường Đại nghĩa đi An Phú


MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 4.

Lực lượng chức năng tháo dỡ biển quảng cáo sai quy định

- Quyết tâm ngay từ những ngày đầu năm

Với chủ trương làm đến đâu, xử lý dứt điểm ngay đến đó nên toàn bộ các tuyến đường đoàn công tác đi qua đều được xử lý dút điểm theo đúng phương châm chỉ đạo của thành phố là thực hiện quyết liệt, không có điểm dừng và đều xử lý dút điểm ngay đến đó và không có vùng cấm, không có ngoại lệ, thực hiện nghiêm ngay từ những ngày đầu.

Các lực lượng tham gia gồm các thành viên trong Ban chỉ đạo 197, Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an xã, lực lượng quân sự, lực lượng an ninh cơ sở, cán bộ địa chính, cán bộ y tế, MTTQ và các tổ chức đoàn thể trong. Đợt cao điểm lần này tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm.

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 5.

Tháo dỡ triệt để: Các loại mái che, mái vẩy, biển quảng cáo đặt sai quy định, gây khuất tầm nhìn và mất mỹ quan, tịch thu vật liệu sau xử lý vi phạm.

Dọn dẹp lòng lề đường: Di dời toàn bộ nguyên vật liệu xây dựng, hàng hóa tập kết trái phép trên vỉa hè, lòng đường.

Xử lý vi phạm: Kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình tái chiếm hoặc không tự giác tháo dỡ sau khi đã được vận động.

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 6.

Một số hộ dân cố tình không tháo dỡ sẽ bị tịch thu vật liệu sau cưỡng chế

- Phương châm "Làm đâu gọn đấy"

Điểm khác biệt trong đợt ra quân lần này chính là sự quyết liệt và tính dứt điểm; đồng thời, vừa làm, vừa tuyền vận động nhân dân không tái phạm. Theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo 197 xã, chiến dịch diễn ra từ ngày 05/01 đến hết ngày 10/01/2025 với phương châm: "Giải tỏa đến đâu, xử lý dứt điểm ngay đến đó".

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 7.

Lực lượng chức năng vận chuyển các vật liệu, phế liệu trên đường giao thông tuyến đường 424 từ Tế Tiêu đi Hợp Tiến

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 8.

Lực l;ượng chức năng tháo dỡ các công trình vi phạm hành lang ân toàn giao thông

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 9.

Lực lượng chức năng giải phóng các vật liệu trên lòng đường, vỉa hè

Sau khi các lực lượng chức năng tiến hành phá dỡ các công trình vi phạm, lực lượng vệ sinh môi trường và xe chuyên dụng sẽ thu gom ngay hiện vật, trả lại mặt bằng thông thoáng cho người tham gia giao thông.

- Sự ủng hộ tích cực của nhân dân

Đáng chú ý, trong quá trình thực hiện, đại đa số người dân trên địa bàn xã đều bày tỏ thái độ đồng thuận, nhất trí cao với chủ trương của chính quyền. Nhiều hộ gia đình, hộ kinh doanh đã chủ động, tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm, mái che, mái vẩy và di dời vật liệu trước khi lực lượng chức năng đến làm nhiệm vụ.

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 10.

Hộ dân tự giác tháo dỡ công trình sai phạm, thật đáng biểu dương, tinh thần trách nhiệm của người dân vì một Mỹ Đức khang trang, sáng xanh,, sạch đẹp

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 11.

                              Hộ dân tự giác tháo dỡ biển quảng cáo sai quy định

Sự ủng hộ và ý thức tự giác của nhân dân không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ mà còn là minh chứng rõ nét khẳng định sự thành công của chiến dịch. Kết quả này cho thấy sự đồng lòng giữa ý Đảng, lòng dân trong việc quyết tâm giải tỏa hành lang an toàn giao thông, sớm lập lại kỷ cương và xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn xã Mỹ Đức."

- Lập lại trật tự kỷ cương đô thị

MỸ ĐỨC QUYẾT LIỆT RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG, LẬP LẠI KỶ CƯƠNG VĂN MINH ĐÔ THỊ- Ảnh 12.

Hành lang giao thông sau giải toả trở lên thông thông, đảm bảo xanh, sạch đẹp

Không chỉ dừng lại ở việc cưỡng chế, trước đó, xã Mỹ Đức đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến từng hộ gia đình và hộ kinh doanh dọc các tuyến đường chính. Phần lớn người dân đã nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo ATGT và cam kết không tái phạm.

Việc ra quân quyết liệt ngay trong những ngày đầu tháng 1/2026 không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho người dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới mà còn thể hiện bộ mặt văn minh, kỷ cương của xã Mỹ Đức trong năm mới.

Hãy chung tay cùng chính quyền xã Mỹ Đức giữ gìn đường thông, hè thoáng. "Văn minh đô thị bắt đầu từ ý thức của mỗi công dân".

Tin đọc nhiều

Đoàn kiểm tra công tác ATTP số 03 Thành phố Hà Nội làm việc với Ban chỉ đạo ATTP các xã Mỹ Đức, Phúc Sơn, Hồng Sơn, Hương Sơn

15:36 29/04/2026

Sáng ngày 29/4, tại trụ sở UBND xã Mỹ Đức, Đoàn kiểm tra công tác ATTP số 03 Thành phố Hà Nội do đ/c Nguyễn Thị Hoa, Phó Trưởng phòng Quản lí thương mại, Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo ATTP các xã Mỹ Đức, Phúc Sơn, Hồng Sơn, Hương Sơn: Đại biểu các xã tham dự có lãnh đạo UBND xã, Phòng Văn hóa - Xã hội, Phòng  Kinh tế, Trạm Y tế xã, Công an xã, Đội Quản lý thị trường số 23; Trung tâm dịch  vụ tổng hợp xã. Cán bộ phụ trách công tác ATTP thuộc các Phòng: Văn hóa - Xã hội, Kinh  tế và Trạm Y tế các xã Mỹ Đức, Phúc Sơn, Hồng Sơn, Hương Sơn;

Quy định mức tiền phạt đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội

10:01 28/04/2026

Ngày 29/4/2025, HĐND thành phố Hà Nội đã ban hành Nghị quyết số 08/2025/NQ-HĐND quy định mức tiền phạt đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội (thực hiện khoản 1, Điều 33 của Luật Thủ đô). Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 01/9/2025.

Hà Nội đề xuất miễn phí xe buýt, metro phục vụ người dân dịp nghỉ lễ

09:46 25/04/2026

Sở Xây dựng Hà Nội kiến nghị miễn tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá cho người dân và du khách trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, khuyến khích sử dụng phương tiện công cộng.

Đảng ủy xã Mỹ Đức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ thu, nộp quản lý đảng phí và sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của Đảng

19:02 24/04/2026

Ngày 24/4, Đảng ủy xã Mỹ Đức long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2026 cho 34 đảng viên và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ thu, nộp quản lý đảng phí theo quy định số 01- QĐ/TW ngày 03/02/2026 của Bộ Chính trị về chế độ đảng phí; hướng dẫn nghiệp vụ sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của Đảng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem
Xã Mỹ Đức sẵn sàng cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
Xã Mỹ Đức sẵn sàng cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
Hướng tới ngày hội lớn của toàn dân, xã Mỹ Đức đang khẩn trương hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng. Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, địa phương quyết tâm bảo đảm ngày bầu cử diễn ra trang trọng, an toàn và đúng quy định pháp luật.
14:11 09/03/2026
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XVI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2026–2031
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XVI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2026–2031
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 là sự kiện chính trị trọng đại, một đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong toàn xã hội. Đây là ngày hội lớn của toàn dân tộc, thể hiện quyền làm chủ, trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân đối với vận mệnh đất nước.
08:30 23/02/2026
Xã Mỹ Đức biểu dương tinh thần tự giác của các hộ dân chủ động tháo dỡ các công trình sai phạm, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị
Xã Mỹ Đức biểu dương tinh thần tự giác của các hộ dân chủ động tháo dỡ các công trình sai phạm, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị
Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-UBND ngày 27/12/2025 của UBND xã, bắt đầu từ ngày 16/1/2026, UBND xã và Ban Chỉ đạo 197 xã Mỹ Đức đã thành lập hai đoàn công tác đồng loạt ra quân giải tỏa, xử lý các vi phạm về trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường và văn minh đô thị tại khu vực Phù Lưu Tế, Hợp Thanh, An Phú. và Đại Hưng (cũ).
16:38 16/01/2026
XÃ MỸ ĐỨC QUYẾT TÂM THIẾT LẬP TRẬT TỰ KỶ CƯƠNG, VĂN  MINH ĐÔ THỊ
XÃ MỸ ĐỨC QUYẾT TÂM THIẾT LẬP TRẬT TỰ KỶ CƯƠNG, VĂN MINH ĐÔ THỊ
Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố và Ban chỉ đạo UBND xã Mỹ Đức đã quyết liệt ra quân giải toả, xử lý vi phạm về trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường với tinh thần “Đi đến đâu, xử lý dứt điểm ngay đến đó”. Đây là đợt cao điểm nhằm trả lại đường thông, hè thoáng, đảm bảo an toàn giao thông và xây dựng bộ mặt xã Mỹ Đức ngày càng văn minh, sạch đẹp.
17:12 09/01/2026
CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM: 36 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH (06/12/1989 – 06/12/2025)
CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM: 36 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH (06/12/1989 – 06/12/2025)
Ngày 06/12/1989, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (Khóa VI) đã ban hành Nghị quyết thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. 36 năm qua, Hội cựu chiến binh Việt Nam đã và đang khẳng định là điểm tựa vững chắc trong sự nghiệp xây dựng và Bảo vệ Đảng, Chính quyền vững mạnh.
11:07 05/12/2025
Công An xã Mỹ Đức đến từng thôn để cập nhật dữ liệu đăng ký phương tiện và giấy phép lái xe
Công An xã Mỹ Đức đến từng thôn để cập nhật dữ liệu đăng ký phương tiện và giấy phép lái xe
Thực hiện cao điểm 60 ngày đêm làm sạch dữ liệu đăng ký phương tiện và giấy phép lái xe (GPLX), Công an xã Mỹ Đức xuống Nhà văn hoá của từng thôn hướng dẫn người dân làm sạch dữ liệu đăng ký phương tiện và GPLX.
14:16 28/11/2025
Tin khác
Đoàn kiểm tra công tác ATTP số 03 Thành phố Hà Nội làm việc với Ban chỉ đạo ATTP các xã Mỹ Đức, Phúc Sơn, Hồng Sơn, Hương Sơn
Đoàn kiểm tra công tác ATTP số 03 Thành phố Hà Nội làm việc với Ban chỉ đạo ATTP các xã Mỹ Đức, Phúc Sơn, Hồng Sơn, Hương Sơn
Sáng ngày 29/4, tại trụ sở UBND xã Mỹ Đức, Đoàn kiểm tra công tác ATTP số 03 Thành phố Hà Nội do đ/c Nguyễn Thị Hoa, Phó Trưởng phòng Quản lí thương mại, Sở Công Thương đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo ATTP các xã Mỹ Đức, Phúc Sơn, Hồng Sơn, Hương Sơn: Đại biểu các xã tham dự có lãnh đạo UBND xã, Phòng Văn hóa - Xã hội, Phòng  Kinh tế, Trạm Y tế xã, Công an xã, Đội Quản lý thị trường số 23; Trung tâm dịch  vụ tổng hợp xã. Cán bộ phụ trách công tác ATTP thuộc các Phòng: Văn hóa - Xã hội, Kinh  tế và Trạm Y tế các xã Mỹ Đức, Phúc Sơn, Hồng Sơn, Hương Sơn;
15:36 29/04/2026
Quy định mức tiền phạt đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội
Quy định mức tiền phạt đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội
Ngày 29/4/2025, HĐND thành phố Hà Nội đã ban hành Nghị quyết số 08/2025/NQ-HĐND quy định mức tiền phạt đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội (thực hiện khoản 1, Điều 33 của Luật Thủ đô). Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 01/9/2025.
10:01 28/04/2026
Hà Nội đề xuất miễn phí xe buýt, metro phục vụ người dân dịp nghỉ lễ
Hà Nội đề xuất miễn phí xe buýt, metro phục vụ người dân dịp nghỉ lễ
Sở Xây dựng Hà Nội kiến nghị miễn tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá cho người dân và du khách trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, khuyến khích sử dụng phương tiện công cộng.
09:46 25/04/2026
Đảng ủy xã Mỹ Đức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ thu, nộp quản lý đảng phí và sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của Đảng
Đảng ủy xã Mỹ Đức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ thu, nộp quản lý đảng phí và sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của Đảng
Ngày 24/4, Đảng ủy xã Mỹ Đức long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2026 cho 34 đảng viên và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ thu, nộp quản lý đảng phí theo quy định số 01- QĐ/TW ngày 03/02/2026 của Bộ Chính trị về chế độ đảng phí; hướng dẫn nghiệp vụ sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của Đảng.
19:02 24/04/2026
Xã Mỹ Đức sổi nổi giải thi đấu cầu lông - kéo co và hưởng ứng “ Tháng công nhân” năm 2026
Xã Mỹ Đức sổi nổi giải thi đấu cầu lông - kéo co và hưởng ứng “ Tháng công nhân” năm 2026
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026) và 140 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5, sáng ngày 24/4, xã Mỹ Đức tổ chức Giải thi đấu cầu lông và kéo co và hưởng ứng “ Tháng công nhân” năm 2026 thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, công nhân người lao động các công đoàn cơ sở trên địa bàn 4 xã Mỹ Đức, Phúc Sơn, Hồng Sơn, Hương Sơn.
19:02 24/04/2026
ĐOÀN KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM XÃ MỸ ĐỨC KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI 06 CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG, THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ
ĐOÀN KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM XÃ MỸ ĐỨC KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI 06 CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG, THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ
Nhằm thắt chặt quản lý vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Ngày 24/4/2026, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành đợt rà soát về an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn.
17:14 24/04/2026
Mỹ Đức phát động ủng hộ Quỹ
Mỹ Đức phát động ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam"; “ Quỹ bảo trợ trẻ em” và triển khai thực hiện “ Tháng nhân đạo” năm 2026
Chiều ngày 23/4, UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Mỹ Đức tổ chức phát động ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam"; “ Quỹ bảo trợ trẻ em” và triển khai thực hiện “ Tháng nhân đạo” năm 2026. Qua đó tiếp tục lan tỏa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc; công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em; các hoạt động nhân đạo từ thiện.
16:36 23/04/2026
Công An xã Mỹ Đức thông báo đăng ký tài khoản định danh điện tử cho trẻ em từ 6 - 14 tuổi
Công An xã Mỹ Đức thông báo đăng ký tài khoản định danh điện tử cho trẻ em từ 6 - 14 tuổi
Từ ngày 23/4 đến ngày 10/5/2026, Công an xã Mỹ Đức cài đặt định danh điện tử cho trẻ em từ 6 - 14 tuổi tại trụ sở công an xã Mỹ Đức
08:21 23/04/2026
Xã Mỹ Đức Lan tỏa phong trào đọc sách
Xã Mỹ Đức Lan tỏa phong trào đọc sách
Sáng 22-4, UBND xã Mỹ Đức tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ 5 năm 2026 với chủ đề: “Sách - Tri thức - Khát vọng phát triển đất nước”, với sự tham gia của đông đảo các đại biểu, thầy cô giáo, học sinh trên địa bàn.
14:42 22/04/2026
Các trường THCS, THPT và Trung tâm GDNN - GDTX đóng trên địa bàn xã Mỹ Đức tham gia chương trình cầu truyền hình đặc biệt mang tên
Các trường THCS, THPT và Trung tâm GDNN - GDTX đóng trên địa bàn xã Mỹ Đức tham gia chương trình cầu truyền hình đặc biệt mang tên "Tiết học Gen Z - Tự hào Hà Nội, sống chuẩn an toàn
Sáng 22-4, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình cầu truyền hình đặc biệt mang tên "Tiết học Gen Z - Tự hào Hà Nội, sống chuẩn an toàn". Chương trình được kết nối trực tiếp và trực tuyến tới 916 trường với gần 962 nghìn học sinh trên địa bàn thành phố.
10:30 22/04/2026