BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026 BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Hội LHPN Mỹ Đức: Trao tặng 70.000 khẩu trao y tế phòng chống Covid-19 phục vụ cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp
Ngày đăng 21/05/2021 | 11:27  | View count: 335

Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 20/5, Hội LHPN huyện Mỹ Đức đã tổ chức bàn giao công trình tại 3 nhà văn hóa xã Đại Hưng, trao tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19 phục vụ công tác bầu cử.

Về dự và trao tặng quà cho xã có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Xuân Hương, ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn thúy Hòa, ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, lãnh đạo hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đảng ủy xã Đại Hưng và nhân dân thôn Hà Xá.

Để nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, Hội phụ nữ huyện đã trao tặng xã Đại Hưng 15 chiếc ghế đá cùng hệ thống đèn chiếu sáng đặt tại nhà văn hóa 3 thôn là Hà Xá, Trinh Tiết, Thượng Tiết, trị giá 45 triệu đồng. Với trang thiết bị này, nhân dân có điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn và chơi các môn TDTT, nâng cao sức khỏe. Tại lễ bàn giao, hội  đã trao tặng 7.500 chiếc khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho xã phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể của xã tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên, cử tri thực hiện tốt thông điệp 5K phòng chống dịch Covid-19 và đi bầu cử đầy đủ, đúng giờ, chấp hành tốt nội quy của tổ bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình, Huyện ủy viên, Chủ tịch hội LHPN huyện cho biết thêm: Trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, hội phụ nữ huyện đã trao tặng 70.000 chiếc khẩu trang y tế, 200 chai nước sát khuẩn cho các đơn vị bầu cử trong huyện, tổng trị giá 53 triệu đồng. Một số cơ sở hội còn làm kính chắn giọt bắn tặng các tổ bầu cử tại địa phương với số lượng 700 chiếc. Điển hình như hội phụ nữ xã Hương Sơn, Đốc Tín. Hội còn chỉ đạo hội phụ nữ 22 xã, thị trấn đồng loạt ra quân tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, nhà văn hóa, tổ bầu cử xanh, sạch đẹp, trang trí khánh tiết phục vụ cuộc bầu cử. Huy động hội viên tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt các cấp hội đã khởi công xây dựng 3 nhà mái ấm tình thương tại 3 xã là: Hùng Tiến, Xuy Xá, Hương Sơn, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Đức chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026:

Nguyễn Hương- Nguyễn Cường