CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

BHXH huyện Mỹ Đức: Ra quân tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình
Ngày đăng 26/11/2022 | 08:48  | View count: 566

Sáng ngày 26/11/2022 tại Bưu điện huyện Mỹ Đức, Bảo hiểm xã hội huyện Mỹ Đức đã phối hợp với Bưu điện huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Tham dự buổi lễ ra quân có ban lãnh đạo cùng các chuyên viên, nhân viên 2 cơ quan Bưu điện, BHXH huyện Mỹ Đức.

Tại buổi lễ, Phó giám đốc phụ trách BHXH huyện Mỹ Đức Đinh Thị Thắm đã hô khẩu hiệu thể hiện sự quyết tâm của cán bộ nhân viên 2 ngành trong việc tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT hộ gia đình; vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Sau đó, đoàn xe tuyên truyền gồm 01 ô tô và 20 xe máy treo phướn tuyên truyền đã đi theo trục đường chính của huyện phát loa tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT; cán bộ cơ quan BHXH và Bưu điện huyện đã chia từng cặp, nhóm nhỏ dừng lại ở các chợ, khu đông dân cư, các cửa hàng, địa điểm công cộng… để tuyên truyền, vận động tiểu thương, người buôn bán nhỏ và từng hộ dân trên địa bàn tham gia BHXH tự nguyện. Sau đó, Bưu điện huyện tổ chức 2 hội nghị tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại 2 xã Hùng Tiến và Đại Hưng. Kết quả ngay tại hội nghị đã có 14 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện và 18 người đăng ký tham gia BHYT HGĐ.

Hội nghị tuyên truyền tại NVH thôn Đông Bình, xã Hùng Tiến, huyện Mỹ Đức

Lễ ra quân thể hiện quyết tâm của BHXH và Bưu điện huyện Mỹ Đức trong công tác tuyên truyền nhằm đưa chính sách BHXH, BHYT, nhất là BHXH tự nguyện đi vào cuộc sống; mở rộng, phát triển người tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT. BHXH huyện Mỹ Đức quyết tâm, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022./.

BHXH huyện Mỹ Đức