văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Lễ hội chùa Hương năm 2016: Lễ hội kỷ cương - Văn minh du lịch
Ngày đăng 10/12/2015 | 11:18  | View count: 2288

HNP - Nhằm đảm bảo Lễ hội chùa Hương năm 2016 diễn ra an toàn, văn minh, lịch sự, đạt hiệu quả cao, UBND huyện Mỹ Đức đã lên kế hoạch quản lý và tổ chức lễ hội - du lịch chùa Hương năm 2016.

Du khách trẩy hội Chùa Hương

Với chủ đề "Lễ hội kỷ cương - Văn minh du lịch", Lễ hội chùa Hương năm 2016 sẽ được đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, giao thông đi lại thuận tiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, dịch vụ hàng quán gọn gàng phù hợp với cảnh quan. Du khách về trẩy hội thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất.

Để đảm bảo các điều kiện cho lễ hội, UBND huyện Mỹ Đức đã thành lập Ban tổ chức lễ hội do 1 đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng ban. Trưng tập một số cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan thành phố, huyện, xã Hương Sơn có tinh thần trách nhiệm cao tham gia phục vụ lễ hội. Đồng thời, thành lập các tiểu ban, trạm kiểm tra, tổ kiểm tra để thực hiện các công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, dịch vụ, vệ sinh môi trường, điều hành và vận chuyển khách, quản lý khách và điều hành cổng trạm ra vào, kiểm tra vé thắng cảnh…

Diễn ra như thường lệ, Lễ hội chùa Hương năm 2016 sẽ được khai hội vào ngày 13/02/2016 (tức ngày mồng 06 tháng Giêng năm Bính Thân).

Theo Việt Hà, Cổng Giao tiếp điện tử Thành phố Hà Nội