Chi hội CCB thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên tặng quà khuyến học, mừng thọ
Ngày đăng 21/12/2020 | 17:11  | View count: 696

Sáng ngày 20/12, Chi Hội Cựu chiến binh thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên tổ chức kết nạp hội viên mới và tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021; tặng quà khuyến học, khuyến thọ. Dự hội nghị có Lãnh đạo Hội CCB huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, Hội CCB xã Bột Xuyên cùng đông đảo các hội viên hội CCB thôn Lai Tảo.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Đồng - Chi hội trưởng hội Cựu chiến binh thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên đã thông qua báo cáo kết quả đạt được của chi hội. Năm 2020, Chi Hội CCB thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên đã phát huy tinh thần đoàn kết nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chương trình, kế hoạch hoạt động công tác, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của thôn. Hiện nay, chi hội Cựu chiến binh thôn Lai Tảo có 176 cán bộ, hội viên luôn gương mẫu phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, góp phần giữ vững và ổn định chính trị, an ninh trên địa bàn. Chi hội luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên; chú trọng công tác củng cố, xây dựng hội về tổ chức; chủ động tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, vận động các tầng lớp nhân dân đoàn kết, xây dựng địa bàn dân cư văn hóa, văn minh. Nổi bật trong hoạt động năm 2020, chi hội cùng với Chi ủy, chi bộ địa phương và nhân dân trong thôn chỉnh trang khuôn viên đường làng, ngõ xóm xanh - sạch - đẹp - văn minh và ủng hộ các phong trào thi đua, các cuộc vận động do địa phương và cấp trên phát động. Tiêu biểu như các gia đình đồng chí Lê Tôn Thực đã ủng hộ 360m2 đất và tiền mặt, gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hát, gia đình đồng chí Lê Đức Thực, đồng chí Nguyễn Đằng Thung và nhiều những CCB tiêu biểu khác cùng chung tay góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, văn minh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Đức Thịnh - Phó chủ tịch Hội CCB huyện cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy địa phương đã biểu dương những kết quả, thành tích mà cán bộ, hội viên đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị các cán bộ, hội viên Chi hội CCB Thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên tiếp tục tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đến từng cán bộ, hội viên; thực hiện tốt chỉ thị 05/CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; Phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể cấp ủy thôn chung sức cùng nhân dân xây dựng NTM, chỉnh trang quê hương ngày càng đổi mới; luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Chi hội, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương xứng đáng là lực lượng nòng cốt, tin cậy và vững chắc của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Trọng Ba – Chủ tịch Hội CCB xã Bột Xuyên trao quyết định kết nạp cho các hội viên mới và mừng thọ cho các hội viên

Nhân dịp này, Chi hội CCB thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên đã tổ chức kết nạp cho 6 hội viên mới; Trao quà mừng thọ cho 3 đồng chí tuổi 90, 3 đồng chí tuổi 80, 5 đồng chí tuổi 70; Và trao thưởng quỹ khuyến học cho con, cháu hội viên đỗ các trường Đại học và đạt thành tích cao trong học tập năm học vừa qua.

Thúy Huyền