LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG

“Chuyến xe 0 đồng” - chuyến xe nghĩa tình chia sẻ khó khăn với đoàn viên - CNLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19
Ngày đăng 12/08/2021 | 17:46  | View count: 365

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 17 về thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch covid - 19,để kịp thời hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 12/8, Liên đoàn lao động huyện Mỹ Đức đã tổ chức “ Chuyến xe siêu thị 0 đồng” để chở những nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ 72 đoàn viên, CNLĐ bị ngừng việc, mất việc do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 ở các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.Mỗi đoàn viên, công nhân lao động sẽ được nhận một suất quà trị giá 300.000 đồng gồm các mặt hàng thiết yếu gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bột canh và 200.000 đồng tiền mặt với tổng trị giá 36 triệu đồng.

Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư TT huyện ủy và đồng chí Đỗ Hữu Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên - CNLĐ khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19

Đồng chí Đỗ Hữu Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức cho biết: “Với vị trí, vai trò, trách nhiệm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CNVC – NLĐ, LĐLĐ huyện đã chủ động, tích cực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo, hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19. Những “Chuyến xe u thị 0 đồng” – Chuyến xe nghĩa tình ý nghĩa và thiết thực để kịp hỗ trợ những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch nhằm giúp công nhân lao động vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, để người lao động yên tâm “Ai ở đâu ở đấy” góp phần cùng Thành phố và cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh covid - 19.

Nguyễn Quyền