LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG

Đồng chí Đặng Văn Triều - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức thăm, tặng quà chốt kiểm dịch phòng chống Covid-19
Ngày đăng 09/08/2021 | 08:36  | View count: 441

Sáng ngày 7/8, đồng chí Đặng Văn Triều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà và động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Trịnh Xuân Hương, ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đến thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại cồng Hội Xá, cồng Tiên Mai, khu cách ly tập trung nhà nghỉ công đoàn xã Hương Sơn, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực, không quản ngại khó khăn của cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ tại chốt. Đồng chí mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức túc trực 24/24 giờ, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tại  chốt kiểm dịch Tiên Mai, lực lượng phòng chống dịch có 30 cán bộ, chiến sỹ đã chia làm 2 ca trực 24/24h, cẩn thận ghi chép các trường hợp ra- vào địa bàn, số điện thoại, đo thân nhiệt và tuyên truyền nhân dân chấp hành nghiêm chỉ thị số 17 của Thành phố, của huyện về giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid -19. Kiên quyết không để các trường hợp vùng giáp ranh di chuyển vào địa bàn huyện và xã.

Tại khách sạn công đoàn xã Hương Sơn đang cách ly tập trung 15 trường hợp là F1 và di chuyển từ ổ dịch Thành phố Hồ chí Minh về địa bàn. Đồng chí Đặng Văn Triều, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ. Đồng thời hỏi thăm, nắm bắt điều kiện làm việc, sinh hoạt hàng ngày của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây, kiểm tra cơ sở vật chất, vật tư, phương tiện bảo hộ cá nhân thiết yếu phục vụ phòng, chống dịch. Đồng thời, cũng đề nghị cán bộ kiểm soát dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc cách ly tập trung theo quy định của Bộ y tế. Tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 xã Hợp Tiến, xã An Phú. Đồng chí  Chủ tịch UBND huyện cũng lưu ý các lực lượng trực tại chốt cần kiểm soát chặt chẽ những người đi, đến địa bàn xã. Ưu tiên, phân luồng các xe vận chuyển hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở các xã đã cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà huyện, xã giao cho, cùng với Đảng bộ, chính quyền huyện Mỹ Đức sớm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Nguyễn Hương-Hữu Khánh