Chung kết giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 15/05/2019 | 16:41  | View count: 2106

Sáng ngày 15/5/2019, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức bế mạc giải bóng đá công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang huyện Mỹ Đức lần thứ VIII- năm 2019 chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), 133 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - Huyện ủy viên - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Mỹ Đức, đồng chí Phan Mạnh Tưởng – Giám đốc trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mỹ Đức và lãnh đạo công an huyện Mỹ Đức cùng các đội bóng tham dự giải chung kết.

Giải bóng đá diễn ra từ ngày 24/4 đến hết ngày 15/5/2019 gồm 8 đội bóng với trên 100 cầu thủ đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Gồm các đội: Chi đoàn cơ quan UBND Huyện, Đội Công an 1 và Công an 2, Ban chỉ huy quân sự huyện, Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa huyện, Xí nghiệp đầu tư phát triển thủy lợi Mỹ Đức, Câu lạc bộ FC Mỹ Đức. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Đây là năm thứ 8 huyện tổ chức giải bóng đá này nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang trong huyện.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên. Các đơn vị đã tổ chức tập luyện thường xuyên nên các cầu thủ có sức khoẻ tốt và kỹ thuật tốt với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho giải. Giải bóng đã trở thành một hoạt động thường niên nhằm phát triển phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, phát triển tầm vóc, trí tuệ cho cán bộ công nghân viên chức và lực lượng vũ trang huyện nhà.

Sau 15 trận đấu, Giải bóng đã kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Câu lạc bộ FC Mỹ Đức, Giải nhì cho Công An 1, đồng giải ba cho công an 2 và Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức; Giải phong cách cho Ban chỉ huy công an huyện; Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ bóng đá Nguyễn Ngọc Hùng với 7 bàn thắng được ghi trong giải.

Thu An – Nguyễn Cường