văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Gần 200 vận động viên tham gia giải bóng chuyền, bóng bàn do Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức
Ngày đăng 22/03/2024 | 18:09  | View count: 233

Sáng ngày 22/3, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền, bóng bàn năm 2024 chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2024).

Dự khai mạc giải có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Chí Hòa - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí BTV huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban ngành của huyện; lãnh đạo các cơ quan, địa phương có đội bóng tham dự giải.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, HUV, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện nhấn mạnh: Ngoài việc tích cực hưởng ứng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, thông qua giải đấu mong muốn tổ chức các hoạt động nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, thắt chặt mối quan hệ, tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cá nhân và tập thể; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hoá của các cơ quan, đơn vị từ đó nâng cao hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và quyết tâm giành thành tích cao nhất, các vận động viên sẽ thi đấu nhiệt tình, thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu hay và hấp dẫn; các lực lượng làm nhiệm vụ và đội ngũ trọng tài sẽ công tâm, làm hết trách nhiệm của mình để góp phần tổ chức thành công giải.

Giải bóng chuyền da, bóng chuyền hơi và bóng bàn năm nay thu hút gần 200 vận động viên tham gia đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị, các CLB trên địa bàn huyện. Ngay sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đảm bảo đúng theo Luật bóng chuyền và bóng bàn hiện hành mang đến cho người xem những trận đấu hấp dẫn

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng và tiền thưởng cho các nội dung thi đấu đạt giải. Đây là hoạt động thể thao thường niên được Trung tâm văn hóa thể thao duy trì tổ chức thường xuyên vào các dịp lễ, ngày Kỷ niệm trong năm, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích mọi người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong nhân dân trên địa bàn huyện./.

Thúy Huyền - Hữu Khánh