văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Tặng quà tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Phù Lưu Tế và Xuy Xá
Ngày đăng 19/01/2022 | 09:50  | View count: 506

Chiều ngày 18/01, Hội Nông dân Tp Hà Nội phối hợp với Hội nông dân huyện Mỹ Đức tổ chức trao quà tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Phù Lưu Tế và Xuy Xá nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Về dự có các đồng chí Phạm Hải Hoa, TUV, Chủ tịch Hội nông dân Tp; đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư TT huyện ủy; đồng chí Mai Văn Ngạn, HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Sỹ Hải, Bí thư Đảng ủy xã Phù Lưu Tế.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Phạm Hải Hoa, TUV, Chủ tịch Hội nông dân Tp; đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư TT huyện ủy đã trao 20 phần quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Phù Lưu Tế và Xuy Xá.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chíPhạm Hải Hoa, TUV, Chủ tịch Hội nông dân Tp cho biết: Trong năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng khó khăn của dịch bệnh covid – 19, song với sự cố gắng, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là hội viên nông dân nỗ lực thi đua lao động, sản xuất để góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2021. Thực hiện chương trình “nghĩa tình nông dân Thủ đô” các cấp hội nông dân trên địa bàn Tp đã quyên góp, chia sẻ để trao tặng những xuất quà ấm tình đoàn kết, nghĩa tình đối với cán bộ, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chủ tịch Hội nông dân Tp cũng mong muốn hội viên nông dân trên địa bàn huyện Mỹ Đức tiếp tục vượt qua khó khăn, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia lao động, sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương góp phần cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mỹ Đức hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2022./.

Nguyễn Quyền