Đảng ủy xã An Phú trao tặng huy hiệu Đảng và triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
Publish date 09/05/2024 | 09:20  | View count: 141

Sáng 8 - 5, Đảng ủy xã An Phú tổ chức lễ trao huy hiệu 60 năm, 55,40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024 và quán triệt chuyên đề học tập năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đợt này, Đảng ủy xã An Phú có 6 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Về dự hội nghị có Bà Nguyễn Thị Thúy Hoà, UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đại Nghĩa; đồng chí Đặng Định Thoan, Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể cùng 200 Đảng viên trong Đảng bộ tham gia học tập.

Phát biểu và trao huy hiệu cho các đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đại Nghĩa đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là  sự ghi nhận và là phần thưởng cao quý của Đảng, trước sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng Đảng của các đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, hiến kế, hiến công xây dựng chi bộ, đảng bộ vững mạnh.

Sau lễ trao tặng huy hiệu Đảng, các đảng viên được nghe đồng Chí Đặng Đình Thoan – Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mỹ Đức truyền đạt nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 về "Tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị” đến toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Nội dung chuyên đề toàn khóa năm nay gồm 3 nội dung chính sau: Khái quát về tư tưởng Hồ Chí Minh; Nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về kỷ luật, kỷ cương nhiệm giải quyết công việc và cách thức phương pháp thực hiện. Thông qua chuyên đề, các đảng viên được các nội dung chuyên đề, chủ động xây dựng kế hoạch quán triệt, triển khai, thực hiện Chuyên đề trên. Trong đó, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là nâng cao kỷ cương, kỷ luật, trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thu An – Nguyễn Cường