Huyện Mỹ Đức trao quyết định lãnh đạo phụ trách phòng Tài chính - Kế hoạch và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện
Ngày đăng 29/12/2023 | 17:59  | View count: 455

Chiều 29/12, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo quản lý cơ quan, đơn vị, thuộc UBND huyện. Về dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quốc Sinh - UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Văn Cảnh - UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ; các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, Phòng Nội vụ, Kinh tế, Tài Chính và Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.

Tại hội nghị, đại diện Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, thực hiện quyết định số 4638/QĐ-UBND, ngày 27/12/2023 của UBND huyện Mỹ Đức giao cho ông Lê Văn Đoàn, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện phụ trách phòng Tài chính - Kế hoạch huyện cho đến khi kiện toàn được chức danh Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện kể từ ngày 01/01/2024.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ

Thực hiện Quyết định số 5968/QĐ-UBND ngày 21/11/2023 của UBND thành phố Hà Nội về việc thí điểm thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Mỹ Đức thuộc UBND huyện trên cơ sở hợp nhất Trạm Chăn nuôi và Thú y, Trạm Trồng trọt & Bảo vệ thực vật và Trạm Khuyến nông huyện thuộc các đơn vị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; thông báo số 689-TB/HU ngày 28/12/2023 của Huyện uỷ Mỹ Đức thông báo Nghị quyết Ban thường vụ huyện uỷ về công tác cán bộ. UBND huyện đã ban hành các Quyết định: quyết định số 4757/QĐ-UBND, 4758/QĐ-UBND, 4759/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 của UBND huyện Mỹ Đức về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Mỹ Đức đối với 03 đồng chí: Trần Thị Toan, đồng chí Trịnh Văn Phòng và đồng chí Nguyễn Đức Tuấn; Giao bà Trần Thị Toan phụ trách Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện cho đến khi kiện toàn được Giám đốc Trung tâm theo quy định.

Đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, trao quyết định đợt này, đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND chúc mừng, đánh giá cao năng lực của các đồng chí được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Công tác bổ nhiệm cán bộ nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Đồng thời, để cán bộ rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, tạo động lực cho các đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện. Riêng đối với các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện là cơ quan mới được thí điểm sát nhập thuộc UBND huyện, trong quá trình hoạt động nếu có vướng mắc khó khăn cần phối hợp tốt với các cơ quan phòng ban của huyện để tháo gỡ và đảm bảo công tác vận hành ngay từ những ngày đầu thành lập và đặc biệt là những ngày đầu năm mới 2024. Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí được giao nhiệm vụ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể cơ quan đơn vị đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thị Toan, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Thị Toan, thay mặt cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Mỹ Đức ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thuý Huyền