Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Mỹ Đức ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Publish date 10/04/2020 | 10:22  | View count: 410

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid–19” của Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Phòng Giao dịch ngân hàng chính sách xã hội đã ủng hộ 10 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức để mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Số tiền tuy không lớn nhưng đã góp phần tích cực cùng  chung tay với cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Tại buổi trao tặng, Bác sỹ Nguyễn Khuyến - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Mỹ Đức đã kịp thời hỗ trợ, tiếp thêm nguồn lực cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức cũng như các nhân viên y tế bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Thu An