Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức tiếp nhận tiền và hiện vật ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Publish date 07/04/2020 | 17:08  | View count: 1259

Ngày 7/4, Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ tiền và hiện vật của các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện Mỹ Đức: Hội CCB huyện Mỹ Đức ủng hộ 57,8 triệu đồng (trong đó vận động mỗi hội viên ủng hộ 5.000 đồng, các đồng chí thường trục Hội CCB huyện mỗi đồng chí 2 triệu đồng). Ngoài ra các cơ sở Hội CCB các xã, thị trấn đã ủng hộ với số tiền 55 triệu đồng, 100 bộ quần áo y tế. Hội CCB huyện đã vận động công ty TNHH dược phẩm ORANGE ( địa chỉ số 10, ngõ 5 – phố Cao Thắng – phường Yết Kiêu – quận Hà Đông ủng hộ 12.500 chiếc khẩu trang y tế, cùng với 500 chiếc khẩu trang y tế do Hội CCB ủng hộ với giá trị trên 50 triệu đồng; cơ quan Hội LHPN huyện ủng hộ 5 triệu đồng, CLB doanh nhân nữ huyện Mỹ Đức ủng hộ 5 triệu đồng.

Đây là những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, hội viên và nhân dân trên địa bàn huyện đã phát huy trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, đồng long, chung sức tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sự chung tay, góp sức này sẽ là nguồn động viên để các y, bác sĩ, các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch có thêm nguồn lực, trang thiết bị phòng, chống dịch. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm,  với tinh thần “ tương than, tương ái” tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Nguyễn Quyền