Đại hội điểm Chi bộ phòng Nội Vụ huyện Mỹ Đức khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020
Ngày đăng 05/10/2017 | 14:55  | View count: 2562

Ngày 05/10, Chi bộ Phòng Nội vụ huyện Mỹ Đức tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017-2020.

Dự, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND Huyện - Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND Huyện; đồng chí Phan Mạnh Tưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND Huyện; cùng lãnh đạo các Chi bộ, đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Cơ quan UBND Huyện và toàn thể đảng viên Chi bộ phòng Nội vụ Huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND Huyện - Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND Huyện

và Đ/c Phan Mạnh Tưởng, PBT Đảng ủy Cơ quan UBND Huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ phòng Nội vụ luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Chi bộ đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn thực hiện tốt công tác tham mưu về triển khai quy chế dân chủ, công tác tổ chức bộ máy, công tác xây dựng chính quyền, thi đua khen thưởng. Cán bộ, đảng viên Chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết cấp ủy các cấp; nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ, vai trò, trách nhiệm của đảng viên, tạo sự đồng thuận cao trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Hàng năm, Chi bộ phòng Nội vụ đều được công nhận là Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đ/c Mai Thành Công, Phó Bí thư Chi bộ - Phó trưởng phòng Nội vụ báo cáo tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ phòng Nội vụ tăng cường chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trong thực thi công vụ; thực hiện hiệu quả công tác quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm cán bộ; Tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức vững về chính trị, giỏi chuyên môn, tâm huyết, trách nhiệm. Chi bộ phấn đấu hàng năm 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Đại hội Bầu Ban chi ủy Khóa IV nhiệm kỳ 2017 - 2020

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND Huyện - Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND Huyện biểu dương những thành tích mà Chi bộ phòng Nội vụ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ phòng Nội vụ cần chủ động, sáng tạo hơn nữa trong định hướng, chỉ đạo công tác tham mưu của bộ phận chuyên môn, giúp UBND Huyện quản lý chặt chẽ đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng để cán bộ, công chức nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính để phục vụ nhân dân tốt hơn...

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu đồng chí Phan Văn Sự, Trưởng phòng Nội vụ Huyện, giữ chức danh Bí thư; đồng chí Mai Thành Công, Phó Trưởng Phòng Nội vụ giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ Phòng Nội vụ khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đ/c Phan Văn Sự, Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng Nội vụ phát biểu bế mạc Đại Hội

Lê Quý