Liên hoan văn nghệ Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024)
Ngày đăng 21/05/2024 | 18:16  | View count: 134

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 19/5, tại nhà văn hoá thôn Áng Hạ, xã Lê Thanh, Trung tâm VHTT-TT huyện phối hợp với Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Lê Thanh tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).

Phát biểu khai mạc, đ/c Nguyễn Văn Vỹ, HUV, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT nhấn mạnh: “Chương trình liên hoan văn nghệ góp phần tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, lòng biết ơn Bác Hồ kính yêu và các thế hệ ông cha đã anh dũng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong các tầng lớp nhân dân. Trong những năm qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân Mỹ Đức tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống quê hương Mỹ Đức anh hùng, nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng khai thác, phát huy mọi tiềm năng, lợi thế để phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức khoá XXIV đã đề ra, quyết tâm xây dựng huyện Mỹ Đức ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Các tiết mục ca, múa, nhạc do các ca sỹ của Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao huyện được trình bày xen kẽ với các tiết mục văn nghệ, dân vũ của các Câu lạc bộ văn nghệ đến từ các thôn và các trường học trên địa bàn xã Lê Thanh đã tạo nên một chương trình nghệ thuật tổng hợp hấp dẫn có nội dung sâu sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước và con người Việt Nam. Đặc biệt các ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng thành kính, biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chương trình để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đông đảo nhân dân trong xã tới xem và cổ vũ. Đêm liên hoan văn nghệ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy nhân dân Lê Thanh hăng hái thi đua hoàn thành xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng quê hương Lê Thanh ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Nguyễn Quyền