kinh tế - chính trị kinh tế - chính trị

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm 13 đồng chí lãnh đạo quản lý ngành giáo dục
Ngày đăng 24/09/2024 | 14:00  | View count: 125

Sáng 24/9, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý ngành giáo dục. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Cảnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo các Phòng: Nội vụ, Giáo dục, Tài Chính, và Ban tổ chức Huyện uỷ.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Cử - Phó trưởng Phòng Nội vụ đã thông qua các quyết định điều động, bổ nhiệm. Theo các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện các đồng chí được điều động, bổ nhiệm nhận công tác tại trường mới gồm: đồng chí Lê Xuân Điều - Hiệu trưởng trường THCS Tuy Lai; đồng chí Lê Thị Trái - Hiệu trưởng trường THCS Hồng Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Chức - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phúc Lâm; đồng chí Vũ Đức Mây - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thượng Lâm; đồng chí Vũ Thị Huế - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phù Lưu Tế; đồng chí Nguyễn Thị Hợi - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đại Hưng; đồng chí Phạm Văn Lợi -Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hương Sơn A; đồng chí Hồ Phong Vũ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hương Sơn B; đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non An Mỹ; đồng chí Vũ Hồng Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Lê Thanh A; đồng chí Phạm Thị Phiến - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Lê Thanh B; đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hợp Thanh; đồng chí Đoàn Thị Quý - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Phù Lưu Tế. Các đồng chí đều có thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này, đồng chí Đặng Văn Cảnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong muốn các đồng chí cán bộ lãnh đạo quản lý các nhà trường được bổ nhiệm và điều động trong đợt này tiếp tục phát huy kinh nghiệm đã có, nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành các nhiệm vụ được giao đóng góp vào sự phần phát triển chung của ngành giáo dục của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Văn Lợi, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hương Sơn A cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện, sự giúp đỡ nhiệt tình của các phòng ban đã tin tưởng giao cho các đồng chí đảm nhận nhiệm vụ mới. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thuý Huyền