Chi tiết tìm kiếm Chi tiết tìm kiếm

Huyện Mỹ Đức: thành lập Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn cơ sở doanh nghiệp
Ngày đăng 20/06/2024 | 07:30

Chiều ngày 19/6, Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện, LĐLĐ huyện, Huyện Đoàn Mỹ Đức tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn cơ sở Công ty cổ phần trắc địa và môi trường Hoàng Anh, có địa chỉ tại thôn Trinh Tiết, Xã Đại Hưng, Huyện Mỹ Đức.

Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Sự, Uỷ Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Trang, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện;  đồng chí Mai Thành Công, HUV, Chánh Văn Phòng Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hương, HUV, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện; lãnh đạo LĐLĐ, Đoàn thanh niên huyện; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ khối; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ xã Đại Hưng; đại diện lãnh đạo và đảng viên, nhân viên Công ty cổ phần Trắc địa và môi trường Hoàng Anh.

Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện , Nguyễn Thị Hương trao quyết định thành lập Chi bộ cho công ty

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện đã công bố Quyết định số 30-QĐ/ĐU ngày 17-6-2024 về việc thành lập chi bộ Công ty Công ty cổ phần trắc địa và môi trường Hoàng Anh trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện. Theo đó, chi bộ có 7 đảng viên. Đồng Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần trắc địa và môi trường Hoàng Anh là Bí thư chi bộ.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Thị Hòa trao quyết định thành lập Công đoàn của Công ty

Cũng nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng hoa, công bố và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần trắc địa và môi trường Hoàng Anh, trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện, chuẩn y kết nạp 11 đoàn viên công đoàn cơ sở.

Bí thư Đoàn TN CSHM huyện Mỹ Đức trao quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở

Cùng với đó, Huyện Đoàn Mỹ Đức đã công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công ty cổ phần trắc địa và môi trường Hoàng Anh; chỉ định BCH lâm thời gồm 03 đồng chí và chỉ định các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đề nghị sau khi thành lập chi bộ cần phát huy vai trò của tổ chức đảng trong doanh nghiệp tư nhân; chủ động xây dựng quy chế, kế hoạch, chương trình hoạt động cụ thể, nhanh chóng sắp xếp tổ chức, ổn định bộ máy, lãnh đạo tập thể chi bộ và các đảng viên trong công tác xây dựng Đảng, đoàn thể, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao; quan tâm thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Ngoài việc thập Chi bộ, việc thành lập Công đoàn, Chi đoàn cơ sở cũng có ý nghĩa hết sức quan trọng, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của người lao động; thông qua tổ chức Công đoàn để tập hợp, thu hút công nhân lao động tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, lao động sản xuất góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty đóng góp chung vào sự phát triển của địa phương.
Thay mặt cho Chi bộ, Bí thư Chi bộ Nguyễn Duy Hưng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo kịp thời của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện và trân trọng tiếp thu, lĩnh hội, cụ thể hóa ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện ủy, Đảng ủy Khối để xây dựng chương trình, kế hoạch công tác của Chi bộ trong thời gian tới. Đồng thời, thể hiện quyết tâm đoàn kết, xây dựng Chi bộ, tổ chức Công đoàn, Chi đoàn Công ty ngày càng phát triển.

Văn Mạnh