văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Khai mạc giải bóng đá CNVC và LLVT huyện Mỹ Đức lần thứ 9 năm 2021
Ngày đăng 23/04/2021 | 16:34  | View count: 690

Sáng 23/4, tại sân bóng cỏ nhân tạo Huỳnh Anh, xã Đốc Tín, giải bóng đá công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang huyện Mỹ Đức lần thứ 9 - năm 20221 chính thức được khai mạc.

Giải bóng đá CNVC- LLVT huyện Mỹ Đức năm 2021 thu hút sự tham gia của 10 đội bóng, với hơn 100 vận động viên đến từ cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra lượt trận đầu tiên vòng bảng giữa đội Công an huyện và Trường THPT Mỹ Đức C; trận thứ hai giữa Trường THPT Hợp Thanh và đội Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện. Dự kiến giải bóng đá sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 11/5/2021.  Kết thúc giải, BTC sẽ trao cúp, cờ, huy chương và các giải phụ khác cho đội có thành tích thi đấu xuất sắc. Đây là môn thị đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Mỹ Đức lần thứ 9/ 2021 và cùng là năm thứ 9 giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT được Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CNVCLĐ và các chiến sỹ LLVT trên địa bàn huyện, góp phần tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu TDTT trong các cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 135 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, 67 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua, lập thành tích hướng tới cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nguyễn Quyền – Nguyễn Cường