Trường THCS Hùng Tiến tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021
Ngày đăng 06/10/2020 | 09:54  | View count: 791

Sáng ngày 5/10, Trường THCS Hùng Tiến long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ huyện; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hùng Tiến, cùng toàn thể CBCCVC trường THCS Hùng Tiến.

Tại hội nghị đã thông qua các nội dung như kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị năm học 2019 - 2020. Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị. Tập thể cán bộ công chức, viên chức của trường đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học  2019 - 2020 đề ra. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong các hoạt động: chuyên môn, đội, phong trào... góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2020 -2021. Tại hội nghị cũng đã thông qua quy chế nội bộ năm học mới của đơn vị; báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và chương trình, kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Về dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ huyện đã ghi nhận, biểu dương sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong trường và đề nghị mỗi thành viên trong trường học không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi; Đặc biệt là chú trọng đến công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và chú trọng rèn các kỹ năng sống cho học sinh. Tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra…

Phát động thi đua năm học 2020-2021, Lãnh đạo BGH và công đoàn nhà trường đã nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, viên chức nhà trường cần thực hiện và kêu gọi toàn thể CBCCVC trong trường đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xây dựng trường mỗi ngày một phát triển.

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và ý thức trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% cán bộ, công chức, viên chức dự hội nghị thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021 đây là cơ sở, tiền đề để tất cả cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng trường THCS Hùng Tiến ngày một vững mạnh.

Thúy Huyền