Thăm hỏi, tặng quà và động viên cô giáo Hoàng Thị Nga - giáo viên trường mầm non Đồng Tâm có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng 05/08/2020 | 09:43  | View count: 1029

Sáng ngày 01/8/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo và CLB cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non huyện Mỹ Đức đã thăm hỏi, tặng quà và động viên cô giáo Hoàng Thị Nga sinh năm 1994 - giáo viên trường mầm non Đồng Tâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị suy thận giai đoạn cuối đang chờ để cấy ghép thận.

Đại diện PGD&ĐT có Đ/c Lê Văn Hiến - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đ/c Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đại diện CLB cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non huyện Mỹ Đức. Qua nắm bắt thông tin cô giáo Nga là một giáo viên trẻ có hai con nhỏ nhưng bản thân cô đang bị suy thận giai đoạn cuối được mẹ hiến thận nhưng hoàn cảnh khó khăn gia đình không thể có tiền làm phẫu thuật. Với tinh thần tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách" đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phụ trách cấp học mầm non đã ủng hộ và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non chung tay hỗ trợ cô giáo Nga tổng số tiền 100 triệu đồng. Đ/c Lê Văn Hiến - Phó Trưởng phòng GD&ĐT đại diện PGD&ĐT trao tặng hỗ trợ 2 triệu đồng. Tại buổi gặp mặt Đoàn đã động viên chia sẻ cùng cô Nga và gia đình cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chuẩn bị tốt sức khỏe để thực hiện thành công cuộc phẫu thuật sắp tới.

Đây là hoạt động ý nghĩa mang lại sự động viên cả về vật chất và tinh thần đối với cô giáo Nga, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Phòng Giáo dục, tập thể CLB cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non cùng nhau thắp lên “ngọn lửa về lòng nhân ái” tiếp thêm động lực cho Cô vượt qua bệnh tật tiếp tục hành trình trong sự nghiệp trồng người.

Nguyễn Thị Dung - Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện