Huyện Mỹ Đức trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý
Ngày đăng 18/06/2020 | 16:30  | View count: 1200

Chiều ngày 18/6/2020, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý phòng Nội vụ, phòng văn hóa - Thông tin và Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Huyện. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lê Văn Trang - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện, phòng Nội vụ, lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của huyện và đại diện của xã Vạn Kim, Hùng Tiến và Phùng Xá.

Tại buổi làm việc, đại diện phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn là 5 năm kể từ ngày 16/6/2020 đối với đồng chí Vũ Văn Chuyên, Chủ tịch UBND xã Hùng Tiến được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng Huyện; đồng chí Lê Hải Hà, Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Kim được bổ nhiệm giữa chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ Huyện và quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Xuân Thăng, Phó Chủ tịch UBND xã Phùng Xá giữa chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin Huyện.

Đ/c Đặng Văn Triều - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Triều đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các đồng chí được bổ nhiệm trong công tác và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn với cương vị mới, nhiệm vụ nặng nề hơn, đòi hỏi các đồng chí phải nỗ lực nhiều hơn nữa, ra sức rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao...

Văn Mạnh