Mỹ Đức: Trao tặng quà cho các đồng chí cán bộ, chiến sỹ đang công tác làm nhiệm vụ tại khu vực Đồng Tâm
Ngày đăng 14/01/2020 | 08:07  | View count: 1296

Sáng ngày 12/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị khác của huyện đã trao tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ đang công tác làm nhiệm vụ tại khu vực Đồng Tâm.

Đại diện Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa, UV BTV - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Trịnh Xuân Hương - UV BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đồng chí Mai Văn Ngạn, HUV -  Chủ tịch Hội Nông dân huyện Mỹ Đức.

Để chăm lo bữa ăn cho cán bộ, chiến sĩ trong từng bữa ăn được tốt hơn, nhằm phần nào động viên tinh thần các chiến sỹ đang làm công tác bảo vệ An ninh chính trị trên địa bàn xã Đồng Tâm, đoàn đã tiến hành trao tặng các chiến sỹ 500 kg quýt và 4.000 quả trứng gà.

Việc xây dựng tường rào không chỉ bảo vệ sân bay mà còn bảo vệ cuộc sống của người dân, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, trực tiếp góp phần cho sự ổn định của địa phương.

Lê Quí