hoạt động huyện hoạt động huyện

Hội đồng nhân dân xã Hương Sơn tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 03/02/2021 | 11:08  | View count: 645

Sáng 02/02, Hội đồng nhân dân xã Hương Sơn đã tổ chức tổng kết hoạt động HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự có đồng chí Đỗ Trung Hai -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Mỹ Đức cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hương Sơn, Hiệu trưởng các khối nhà trường và lãnh đạo các cơ quan tổ chức trên địa bàn xã Hương Sơn.

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND xã đã tổ chức được 11 kỳ họp thường kỳ, xem xét thông qua 42 Nghị quyết và các chương trình, mục tiêu nhiệm vụ của xã. Các kỳ họp đã từng bước được cải tiến đổi mới, đảm bảo công tác điều hành kỳ họp được trang nghiêm, chất lượng, đúng quy trình, quy định của Pháp luật. Chất lượng hoạt động của các đại biểu HĐND ngày càng được nâng cao, ý kiến đóng góp tại các kỳ họp được cử tri đánh giá cao.

Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Trong 5 năm qua, Thường trực HĐND đã phối hợp với UBND, UBMTTQ xã tổ chức 14 cuộc tiếp xúc cử tri, tiếp nhận 74 đơn thư với tỷ lệ giải quyết đạt 100%. Qua 11 kỳ họp, HĐND xã đã ban hành 42 Nghị quyết, trong đó có 25 Nghị quyết về nhân sự, 12 Nghị quyết về phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, 5 Nghị quyết về mục tiêu chương trình, nhiệm vụ, chuyên đề trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, xã Hương Sơn đã khen thưởng 13 tập thể và 38 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Lê Quí