an ninh quốc phòng an ninh quốc phòng

Ra quân huấn luyện năm 2018, phát động phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”
Ngày đăng 01/03/2018 | 16:40  | View count: 1989

Sáng ngày 01/3, huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018, phát động phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”. Tham dự có lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND Huyện, đại diện các cơ quan, đơn vị huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương 22 xã, thị trấn.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện đã quán triệt mệnh lệnh huấn luyện và phát động phong trào thi đua ra quân huấn luyện của lực lượng vũ trang Mỹ Đức năm 2018.

Với chủ đề lực lượng vũ trang Mỹ Đức “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”, tập trung vào nội dung, chỉ tiêu chủ yếu về giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc quan điểm, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng. Xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức trách nhiệm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch huấn luyện, diễn tập, nâng cao chất lượng huấn luyện đêm cho dân quân tự vệ, duy trì nghiêm chế độ chỉ huy, trực ban, trực chiến, bảo vệ an toàn các mục tiêu, không để bị động, bất ngờ. Đồng thời, kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu với rèn luyện kỷ luật, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện và thực hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động của lực lượng vũ trang, các cấp. Thời gian thực hiện phong trào thi đua từ ngày 01/3 đến khi kết thúc nhiệm vụ huấn luyện năm 2018.

Các đơn vị đã ký cam kết giao ước thi đua năm 2018 với Ban chỉ huy quân sự huyện

Phần duyệt đội ngũ của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Mỹ Đức

Các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2018

Đ/c Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc phục vụ bắn pháo hoa Đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thông qua phát động phong trào thi đua, nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng truyền thống yêu nước của dân tộc, ý chí quyết chiến, quyết thắng của quân đội và lực lượng vũ trang huyện; góp phần giáo dục cán bộ, chiến sỹ nhận thức rõ vị trí, vai trò trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nguyễn Quyền