an ninh quốc phòng an ninh quốc phòng

Ban CHQS huyện Mỹ Đức phối hợp với Ban CHQS quận Hoàn Kiếm trao tặng 30 bộ bàn ghế cho thôn Ái Nàng, xã An Phú.
Ngày đăng 17/11/2016 | 10:27  | View count: 1109

Hưởng ứng phong trào “Bộ đội chủ lực và dân quân tự vệ Thủ đô chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020; Sáng ngày 16/11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự quận Hoàn Kiếm tổ chức trao tặng 30 bộ bàn ghế cho Nhà Văn hóa thôn Ái Nàng, xã An Phú.

Dự hội nghị, có lãnh đạo Thường trực HĐND huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức và Ban Chỉ huy Quân sự quận Hoàn Kiếm; cùng lãnh đạo xã An Phú.

Các lãnh đạo tặng bàn ghế cho thôn Ái Nàng, xã An Phú

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự quận Hoàn Kiếm đã trao tặng 30 bộ bàn ghế Xuân Hòa cho Nhà Văn hóa thôn Ái Nàng, xã An Phú với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Việc trao tặng số bàn ghế sẽ góp phần không nhỏ vào việc phục vụ hoạt động sinh hoạt chính trị, văn hóa của nhân dân tại nhà văn hóa thôn. Qua đó, phát huy mạnh mẽ vai trò của lực lượng vũ trang Thủ đô trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới tại xã An Phú.

Thúy Huyền - Nguyễn Hiệu