văn hóa xã hội

Mỹ Đức phát động tháng công nhân và khai mạc Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang năm 2016.
Ngày đăng 04/05/2016 | 08:12  | View count: 849

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016); Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 126 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016); Bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng ngày 29/4/2016, Liên đoàn Lao động huyện kết hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức phát động tháng công nhân và khai mạc Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động , lực lượng vũ trang năm 2016.

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và trên 500 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đại diện lãnh đạo huyện, ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang huyện Mỹ Đức năm nay thi đấu ở 02 bộ môn: Cầu lông và kéo co.

Hình ảnh các vận động viên thi đấu ở các nội dung

Sau lễ khai mạc, với tinh thần thi đấu cao, các đội tham dự đã không làm cổ động viên thất vọng bằng những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Sau những trận tranh tài quyết liệt, kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất ở nội dung cầu lông dành cho đôi lãnh đạo khối Dân Đảng Huyện ủy Mỹ Đức, giải nhì thuộc về đơn vị thị trấn Đại Nghĩa, đồng giải ba thuộc về khối Dân vận và xã Bột Xuyên. Ở nội dung lứa tuổi 41 đến 51 dành cho nam, giải nhất thuộc về đơn vị xã Phùng Xá và Chi cục thuế, giải nhì thuộc về Viện kiểm sát nhân dân và thị trấn Đại Nghĩa, đồng giải ba thuộc về đơn vị xã Phù Lưu Tế, Phúc Lâm và Hương Sơn. Nội dung thi đấu nam lứa tuổi từ 18 đến 40, có 2 giải nhất thuộc về các đơn vị xã Phúc Lâm, giải nhì thuộc về Nhà Văn hóa - Thông tin huyện và Câu lạc bộ T&T, đồng giải ba thuộc về các đơn vị xã Tuy Lai, Hợp Tiến, Công ty bánh kẹo chú Béo và Viện kiểm sát nhân dân. Nội dung cầu lông dành cho nữ ở lứa tuổi 18 đến 46, giải nhất thuộc về đơn vị xã Hương Sơn và thị trấn Đại Nghĩa, giải nhì xã Hương Sơn, xã Đại Hưng và trường THPT Hợp Thanh, đồng giải ba thuộc về Câu lạc bộ T&T và xã Phúc Lâm.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải môn cầu lông

Đối với môn kéo co nam, nữ phối hợp có 24 đội tham gia. Kết quả, đơn vị xã Phù Lưu Tế đạt giải nhất, Trung tâm Y tế huyện đạt giải nhì và giải ba thuộc về  xã Phùng Xá và Công ty Cổ phần Du lịch - Dịch vụ và Thủy sản Quan Sơn.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải môn kéo co

Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang huyện Mỹ Đức năm 2016 là một hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hội thao cũng là cầu nối để công đoàn và cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang ngày càng gần gũi, gắn kết góp phần cho các hoạt động Công đoàn ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả cao.

Văn Mạnh