văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Lễ khai giảng khóa đào nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên tiếng Anh huyện Mỹ Đức năm 2016
Ngày đăng 08/04/2016 | 15:06  | View count: 1029

Sáng ngày 8/4, UBND huyện Mỹ Đức phối hợp với Tập đoàn AIC Group tổ chức lễ khai giảng khóa đào nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên tiếng Anh huyện Mỹ Đức năm 2016.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Viện, Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức; cùng lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên Tập đoàn AIC Group và 24 giáo viên tiếng Anh khối tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Các Đại biểu Lễ khai giảng khóa đào nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên tiếng anh huyện Mỹ Đức năm 2016

Tham gia khóa đào tạo, trong thời gian 10 tuần các học viên sẽ được bồi dưỡng, nâng cao các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghe nói và phương pháp dạy và học dưới sự bồi dưỡng của các giảng viên nước ngoài. Qua đó, nâng cao chất lượng giảng dạy ngoại ngữ tại các nhà trường, góp phần thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục theo đề án ngoại ngữ quốc gia đến năm 2020.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cảm ơn Tập đoàn AIC đã tài trợ cho khóa học. đồng thời đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Tập đoàn AIC tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho các giảng viên và học viên tham gia khóa đào tạo để việc bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh huyện Mỹ Đức phát huy hiệu quả.

Duy Minh - Nguyễn Cường