văn hóa xã hội

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức tổ chức gặp mặt và tặng quà Tết cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Bính Thân 2016
Ngày đăng 05/02/2016 | 08:44  | View count: 824

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội, Liên đoàn Lao động huyện về chăm lo đời sống cho CBGVNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016; Chiều ngày 02/02/2016, Ngành GD&ĐT huyện đã tổ chức Hội nghị gặp mặt và tặng quà Tết cho CBGVNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Về dự Hội nghị có đ/c Đặng Văn Viện - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; đ/c Kiều Xuân Điệp - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục huyện và các đ/c lãnh đạo, Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục huyện, cùng 46 CBGVNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong ngành.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao tặng 05 suất quà của Sở GD&ĐT Hà Nội cho 05 CBGVNV với tổng số tiền 8.500.000đ; tặng 41 suất quà cho 41 CBGVNV trị giá 41 triệu đồng.

Cũng trong dịp Tết Bính Thân 2016, lãnh đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao tặng 05 suất quà cho 05 cựu giáo chức trong huyện, mỗi suất 500.000đ, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà tết cho cán bộ, công nhân, viên chức - lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn huyện, trong đó có 20 CBGVNV và 15 cháu là con CBGVNV ngành GD huyện, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Đ/c Đặng Văn Viện, Huyện ủy viên- Trưởng Phòng GD&ĐT và đ/c Kiều Xuân Điệp, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục huyện tặng quà cho CBGVNV

Tổ chức gặp mặt và tặng quà Tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm mới là việc làm có ý nghĩa thiết thực của các cấp, các ngành nhằm động viên các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để luôn là người thầy, người cô dạy chữ, dạy người cho các thế hệ học sinh trở thành những con người có ích cho xã hội mai sau./.

Lê Thị Thương - Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức