văn hóa xã hội

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách
Ngày đăng 18/07/2022 | 15:29  | View count: 375

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 18/7, đồng chí Đỗ Trung Hai – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mỹ Đức đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại 2 xã Hương Sơn và Đốc Tín.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa – UVBTV – Trưởng ban Dân vận huyện ủy, lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo 2 xã Hương sơn và Đốc Tín. Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 4 hộ gia đình gồm; ông Phạm Khắc Dược bị nhiễm chất độc hóa học, bà Phạm Thị Hương là thân nhân liệt sỹ đều ở (thôn Đục Khê, xã Hương Sơn), ông Lương Văn Gò là bệnh binh 2/3, bà Nguyễn Thị Biện là vợ liệt sỹ cùng ở (thôn Đốc Tín, xã Đốc Tín).

Đ/c Đỗ Trung Hai Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn thăm, tặng quà ông Lương Văn Gò là bệnh binh 2/3, (thôn Đốc Tín, xã Đốc Tín)

Tại những nơi đến thăm,  đồng chí  Phó Bí thư Thường trực huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương, bệnh binh và gia đình trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách,  đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác; phát huy tinh thần, phẩm chất cao quý, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Mỹ Đức ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mỹ Đức Đỗ Trung Hai cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công trên địa bàn phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Văn Mạnh