văn hóa xã hội

Bế mạc giải bóng đá CNVC-LLVT lần thứ I
Ngày đăng 24/05/2022 | 16:22  | View count: 266

Chiều ngày 23/5, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá CNVC-LLVT huyện lần thứ I. Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA GAME-31 được tổ chức tại Việt Nam.

Về dự có Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, UV BTV - Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, HUV, Giám đốc trung tâm VHTT & TT huyện, lãnh đạo phòng Nội vụ, Quân sự huyện, phòng VHTT và đông đủ các cầu thủ bóng đá của 6 đơn vị tham gia giải cũng như các cổ động viên.

Giải bóng đá CNVC-LLVT huyện lần thứ IX được tổ chức từ ngày 16/5. Giải đã thu hút 6 đội bóng với hơn 100 cầu thủ của các cơ quan, đơn vị, LLVT tham gia thi đấu. Qua 3 ngày thi đấu tại vòng bảng, BTC đã chọn được 2 đội bóng mạnh là Công an huyện và chi đoàn khối cơ quan – dân chính đảng huyện vào thi đấu chung kết.Theo đánh giá của BTC, các đội bóng tham gia lần này có trình độ chuyên môn đồng đều, các trận đấu diễn ra cân sức,cân tài. Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, có kỹ chiến thuật tốt và có nhiều pha bóng ghi bàn đẹp mắt để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả đến cổ vũ. Kết quả, BTC đã trao giải vô địch cho đội công an huyện, giải nhì đội chi đoàn khối cơ quan – dân chính đảng và 2 giải 3. BCT cũng trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải  cho Nguyễn Ngọc Hiếu, đội Công an huyện với 11 bàn ghi vào lưới đối phương.

Qua giải bóng đá lần thứ IX nhằm cổ vũ, động viên các tầng lớp CNVC-LLVT trong huyện tích cực tham gia rèn luyện TDTT, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Nguyễn Hương