văn hóa xã hội

Sôi nổi Giải cầu lông mở rộng huyện Mỹ Đức Năm 2022
Ngày đăng 29/04/2022 | 14:45  | View count: 152

Thiết thực tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022 và quốc tế lao động 1/5); chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Sea Games) - Lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam, Đại hội thể dục thể thao huyện Mỹ Đức lần thứ IX năm 2022. Sáng ngày 28/4, Trung tâm Văn hóa TT - Thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc giải Cầu lông mở rộng năm 2022.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Trung Hai – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Cảnh – UV BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Văn hóa TT - Thể thao huyện cùng các vận động viên đến tranh tài.

Tham gia giải có 150 vận động viên đến từ các câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn Huyện tranh tài ở nội dung:  đôi nam và đôi nữ, với  80 trận thi đấu chia theo các nhóm tuổi. tuổi từ 18 - 30 đến từ 61 tuổi trở nên.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Trung Tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức Nguyễn Văn Vỹ cho biết, hiện nay, phong trào tập luyện và thi đấu cầu lông trên địa bàn huyện đang phát triển mạnh mẽ. Đây là môn thể thao phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi nhằm tập luyện nâng cao sức khỏe. Giải cầu lông mở rộng là giải đấu được huyện tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các tay vợt được cọ xát, nâng cao trình độ thi đấu, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, các tay vợt đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu gay cấn, những pha cầu đẹp mắt. Sau 1  ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực của các vận động viên cùng với sự làm việc nhiệt tình công bằng, khách quan của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải cầu lông huyện Mỹ Đức mở  rộng năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 10  giải Nhất, 10 giải Nhì và 18 giải Ba và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải./.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu:

Văn Mạnh