văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện Mỹ Đức thăm và chúc mừng Giáng sinh
Ngày đăng 23/12/2021 | 17:19  | View count: 157

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, ngày 23/12, đoàn công tác huyện Mỹ Đức do đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo TT Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại các cơ sở tôn giáo, giáo xứ Phúc Lâm, Thượng Lâm, An Mỹ.

Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức Nguyễn Ngọc Việt đã gởi lời chúc mừng đến các linh mục, tu sĩ và đồng bào công giáo trong huyện một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc; đồng thời, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2021 và nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo an sinh xã hội, đời sống nhân dân.

Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực, thiết thực của các vị linh mục, tu sĩ, bà con giáo dân trong việc đoàn kết, xây dựng nông thôn mới, đồng hành trong việc ngăn chặn, khống chế sự lây lan của dịch bệnh, tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid - 19 hiệu quả... 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, Đảng, Nhà nước, cũng như huyện Mỹ Đức luôn quan tâm, tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của công dân và tạo điều kiện để các tôn giáo nói chung và đồng bào công giáo nói riêng được đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng đúng với quy định của pháp luật. Bí thư huyện ủy mong rằng các linh mục, các chức sắc, tu sĩ, giáo dân tiếp tục chung sức cùng địa phương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt trong việc tổ chức các hoạt động đón mừng Giáng sinh, đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, góp sức vào sự phát triển chung của địa phương. Các linh mục cũng đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền huyện đối với chức sắc, tu sĩ, giáo dân; đồng thời cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục tham gia đóng góp vào các hoạt động của địa phương./.

Văn phòng Huyện ủy