văn hóa xã hội

Giao lưu văn nghệ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày đăng 29/04/2021 | 10:49  | View count: 494

Tối 27/4, tại nhà văn hóa thôn Vài - xã Hợp Thanh, Trung tâm Văn hóa thông tin & thể thao huyện tổ chức giao lưu văn nghệ, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của đất nước.

Tại đêm giao lưu, các ca sĩ, diễn viên của Trung tâm Văn - Hóa thông tin & Thể thao huyện và các câu lạc bộ, các đội văn nghệ của xã Hợp Thanh đã biểu diễn những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, các vũ điệu sôi động có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước; thực hiện nếp sống văn hóa ở khu dân cư, tuyên truyền cho nhân dân hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Đặc biệt, vở kịch ngắn “ ông chằng – bà chuộc” do các đạo diễn, diễn viên Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao huyện dàn dựng và biểu diễn với ý nghĩa thực hiện nếp sống văn hóa trong việc cưới tiết kiệm, tạo được dấu ấn đối với người xem.

Chương trình văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân, góp phần tuyên truyền, vận động  nhân dân tích cực tham gia đi bầu cử vào ngày 23/5 sắp tới./.

Nguyễn Quyền