văn hóa xã hội

Ấm áp chương trình “Tết sum vầy - kết nối yêu thương”
Ngày đăng 02/02/2021 | 18:30  | View count: 151

Sáng 2-2, Liên Đoàn lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức chương trình “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” năm 2021 trao tặng quà cho công nhân, con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tới dự có đồng chí Đỗ Trung Hai – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ và Phòng Giáo dục và Đào huyện Mỹ Đức.

Tại chương trình “Tết sum vầy - kết nối yêu thương”  LĐLĐ huyện đã trao 136 xuất quà trị giá hơn 147 triệu đồng cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ và 1 mái ấm công đoàn với số tiền 45 triệu đồng (trong đó LĐLĐTP hỗ trợ 40 triệu đồng, LĐLĐ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng), Phòng Giáo dục và đào tạo huyện cũng trao tặng 35 xuất quà cho CNVCLĐ ngành giáo dục với tổng số tiền 32 triệu đồng. Trước đó, LĐLĐTP cũng trao tặng 10 xuất quà cho CNVCLĐ huyện Mỹ Đức.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mỹ Đức Đỗ Hữu Hùng, cho biết: Việc tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – kết nối yêu thương" xuân Tân Sửu 2021 cho CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn nhằm thực hiện phương châm “tất cả người lao động đều có Tết, vui Tết”. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân văn đối với CNVCLĐ mỗi dịp Tết đến xuân về. Thông qua chương trình, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, ngành và cộng đồng xã hội đối với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn,  giúp công đoàn viên, NLĐ hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn, tin tưởng, gắn bó hơn với tổ chức công đoàn, góp phần phát triển đoàn viên, động viên CNVCLĐ làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch của cơ quan, đơn vị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa huyện.

Nguyễn Quyền