văn hóa xã hội

Công ty Xây lắp điện Thành An trao tặng 73 xuất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuy Xá
Ngày đăng 01/02/2021 | 14:31  | View count: 192

Sáng 30/1, Công ty Xây lắp điện Thành An trao tặng 73 xuất quà với tổng giá trị trên 36 triệu đồng cho các hộ nghèo, đối tượng tật nguyền, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng 15 triệu đồng trao tặng Mái ấm Thánh Tâm nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn xã Xuy Xá.

Với tấm lòng “Tương thân, tương ái - lá lành đùm lá rách”, mỗi năm Công ty CP Xây lắp Điện Thành An đều giúp đỡ những người nghèo, đặc biệt người tàn tật, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện Mỹ Đức nhân những ngày lễ tết.

Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm nay, Công ty CP xây lắp điện Thành An tiếp tục tổ chức trao quà cho người nghèo và khuyết tật của xã Xuy Xá.

Qua buổi trao quà, ông Đỗ Tiến Phước, Chủ tịch UBND xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức cho biết : “Xuy Xá là một xã nghèo của huyện Mỹ Đức chủ yếu sống bằng nghề nông nên còn rất khó khăn, mong nhiều doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm như Công ty CP xây lắp Điện Thành An cùng chung tay chia sẻ khó khăn này với bà con".

Ông Nguyễn Văn Huynh, Giám đốc Công ty CP xây lắp Điện Thành An tâm sự : “Là một doanh nghiệp, ngoài công việc kinh doanh tốt tôi còn luôn mong muốn hướng thiện. Mong mỏi lớn nhất của đời tôi là giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, những người khuyết tật, những trẻ em đơn côi và đặc biệt là những gia đình là nạn nhân chất độc màu da cam. Chính vì vậy, hàng năm Công ty CP Xây lắp Điện Thành An, luôn dành những phần tiền trích từ lợi nhuận kinh doanh để đưa vào làm quỹ An sinh xã hội.” 

Bà Hoàng Thị Cung, một trong những hộ khó khăn của xã Xuy Xá xúc động nói: “Gia đình tôi năm nào cũng được sự quan tâm của doanh nghiệp, tôi rất cảm động và biết ơn lãnh đạo xã, lãnh đạo thôn đã quan tâm đến những hộ gia đình gặp nhiều khó khăn như gia đình tôi, tuy không nhiều nhưng cũng làm gia đình tôi cảm thấy được an ủi phần nào khi tết đến, xuân về...” 

Một số hình ảnh tại Buổi trao quà:

Lê Quí