văn hóa xã hội

Lữ đoàn 72: Đạt giải nhất bóng chuyền mở rộng năm 2019
Ngày đăng 13/12/2019 | 09:19  | View count: 487

Thiết thực lập thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 30 năm ngày thành lập Cựu chiến binh Việt Nam. Sáng ngày 12/12, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Hội CCB huyện tổ chức giải thi đấu Bóng chuyền mở rộng năm 2019.

Về dự và cổ vũ giải có đồng chí Bùi Văn Học, UV BTV - Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, HUV - Giám đốc trung tâm VHTT & TT huyện, lãnh đạo hội CCB, lãnh đạo các cơ quan, xã, thị trấn và đông đảo các cổ động viên. Tham gia thi đấu giải có 6 đội là: xã An Tiến, An Phú, Hợp Thanh, BCHQS huyện, Lữ đoàn 72 và Trung tâm Huấn huyện Miếu Môn.

Thay mặt Ban tổ chức giải, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, HUV, Giám đốc trung tâm VHTT&TT huyện đã đọc lời khai mạc và mong muốn các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha Bóng đẹp cho khám giả. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm thi đấu Bóng chuyền. Qua đó phát triển mạnh phong trào thể dục thể thao  ở đơn vị, xã thị trấn theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Với tinh thần khỏe để xây dựng Tổ Quốc, thắt chặt tình cảm đoàn kết, BTC đã chia làm 2 bảng, mỗi đội thi đấu 3 hiệp và chọn đội nhất, nhì vào thi đấu chung kết. Giải Bóng chuyền mở rộng  huyện Mỹ Đức đã được rất đông các cổ động viên và nhân dân đến cổ vũ. Các VĐV thi đấu sôi nổi, hào hứng với các kỹ chiến thuật chuyền Bóng, đập Bóng điêu luyện, được cổ động viên khen ngợi. Kết quả BTC đã trao giải nhất cho đội Bóng chuyền Lữ đoàn 72, giải nhì thuộc về Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn.

Một số hình ảnh tại Giải đấu:

Nguyễn Hương - Lê Quí