văn hóa xã hội

Bàn giao sân chơi cộng đồng của nhân dân xã Đồng Tâm
Ngày đăng 29/11/2019 | 07:58  | View count: 666

Chiều ngày 27/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ Tp. Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Vingroup khánh thành và bàn giao công trình sân chơi cộng đồng, với tổng mức đầu tư gần 350 triệu đồng cho nhân dân thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Tại buổi lễ, Bà Lê Kim Anh - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội cho biết: Sau gần một tháng triển khai xây dựng, công trình sân chơi cộng đồng với diện tích 500m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình gồm các hạng mục: Cây xanh, hệ thống thoát nước, khu luyện tập, khu vui chơi dành cho thiếu nhi...

Đặc biệt, công trình được thực hiện bằng các vật liệu bền chắc, có tuổi thọ cao; trang trí, phối cảnh sinh động. Đây là điểm giao lưu, vui chơi, sinh hoạt văn hóa - thể thao bổ ích, lành mạnh và an toàn của nhân dân xã Đồng Tâm.

Trong thời gian tới, HLH Phụ nữ huyện Mỹ Đức và HLH phụ nữ xã Đồng Tâm sẽ đăng ký các phần việc, bảo vệ cảnh quan môi trường xung quanh sân chơi, đồng thời giữ gìn, phát huy giá trị sân chơi hiệu quả, thiết thực, an toàn. Ngay sau lễ khánh thành, nhân dân và thiếu nhi các thôn trong xã Đồng Tâm đã đến vui chơi, tập luyện thể thao.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội đã tặng 14 suất quà và 500 nghìn tiền mặt cho 14 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở hai thôn là Thôn Hoành và thôn Đồng Mít xã Đồng Tâm qua đó phần nào giúp đỡ và động viên chị em phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lê Quí