văn hóa xã hội

Ấn tượng đêm giao lưu văn nghệ tại thôn Thọ (Xã Hợp Thanh)
Ngày đăng 18/11/2019 | 10:03  | View count: 579

Tối ngày 17-11, tại nhà văn hóa thôn Thọ xã Hợp Thanh, Trung tâm VHTT&TT huyện phối hợp với UBND xã Hợp Thanh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tham dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - HUV - Giám đốc Trung tâm VHTT& TT huyện, cán bộ lãnh đạo, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên Trung tâm VHTT& TT huyện, lãnh đạo UBND xã Hợp Thanh, các câu lạc bộ văn nghệ xã Hợp Thanh, xã Hồng Sơn cùng đông đảo nhân dân xã Hợp Thanh.

Với gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tạo nên đêm giao lưu văn nghệ đầy màu sắc, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ và nhân dân xã Hợp Thanh. Nhiều tiết mục ca múa nhạc kịch đặc sắc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; bài ca ca ngợi quê hương, đất nước trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển như "bài ca non sông", "hào khí Việt Nam", "ca ngợi những đóng góp thầm lặng của những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa qua bài hát "Hành khúc người chiến sĩ văn hóa". Đặc biệt chương trình có sự tham gia biểu diễn của CLB dưỡng sinh Thôn Thọ qua các bài múa thái cực cầu mây, thái cực quạt. Các bài hát ca ngợi người lính của CLB văn nghệ CCB thôn Vân. Ấn tượng có sự tham biểu diễn vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh của CLB múa Asababy trường mần non Hợp Thanh với tiết mục "dắt trâu ra đồng". vở kịch ngắn " túi rác thải" đã lấy được nhiều tràng pháo tay cổ vũ và những nụ cười sảng khoái cho khán giả.

Đêm giao lưu văn nghệ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần làm phong phú, lành mạnh đời sống văn hóa tinh thần trong các tầng lớp Nhân dân, nâng cao chất lượng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống yêu quê hương, đất nước, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống./.

Một số hình ảnh tại Đêm giao lưu văn nghệ:

Nguyễn Quyền