văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động và LLVT huyện Mỹ Đức lần thứ VII - năm 2018
Ngày đăng 24/04/2018 | 15:03  | View count: 1055

Sáng 24/4/2018, tại Sân vận động xã Phù Lưu Tế, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng Công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang huyện Mỹ Đức lần thứ VII - năm 2018”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), 132 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, Huyện ủy viên - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Huyện khẳng định: “ Những năm qua, phong trào luyện tập TDTT trên địa bàn huyện không ngừng phát triển mạnh mẽ và đều khắp. Đồng chí mong muốn các đội bóng tham dự giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Đ/c Nguyễn Văn Vỹ, Huyện ủy viên - Giám đốc Trung tâm VHTT & TT Huyện phát biểu khai mạc

Giải bóng đá đã khẳng định phong trào rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ CNVCLĐ và LLVT huyện. Sau một thời gian triển khai kế hoạch tổ chức, giải đã thu hút 6 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Gồm các đội, Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa huyện, Viettell Mỹ Đức, Chi đoàn cơ quan UBND Huyện, Đội Công an 1 và Công an 2. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Hình ảnh trận đấu khai mạc giữ Đội Công an 1 và Đội Viettel Mỹ Đức

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra lượt trận đầu tiên vòng bảng. Đội Công an 1 đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội Viettell Mỹ Đức với tỷ số 5 : 0, Chi đoàn Cơ quan UBND huyện cũng đã thắng Trung tâm Y tế. Dự kiến giải bóng đá sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 07/5/2018.

Nguyễn Quyền