văn hóa xã hội

Hội phật giáo huyện Mỹ Đức và Á hậu Nguyễn Ngọc Quỳnh tặng quà cho nhân dân thôn Phú La - xã Hợp Tiến
Ngày đăng 23/10/2017 | 10:50  | View count: 315

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, để cùng với Đảng, Nhà nước quan tâm chăm lo cho nhân dân vùng ngập úng, chiều ngày 21/10/ 2017, Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Mỹ Đức cùng Á hậu Nguyễn Ngọc Quỳnh đã về thôn Phú La - xã Hợp Tiến để tặng quà cho 206 hộ dân bị ngập úng nặng.

Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng đã giúp cho người dân cảm thấy ấm lòng trước sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng xã hội  và của Đảng nhà nước đã hướng về đồng bào lũ lụt trong suốt những ngày bị ngập úng. Đúng như ông cha ta đã dạy: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Tinh thần tương thân, tương ái bao đời nay vẫn là hình ảnh đẹp của người dân Việt Nam nhằm chia sẻ những khó khăn, tiếp sức cho người dân vùng ngập lụt sớm ổn định cuộc sống. Sự giúp đỡ của các cấp chính quyền và các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm chính là động lực, là niềm tin để người dân cố gắng vươn lên trong cuộc sống để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Nguyễn An - Hữu Khánh