văn hóa xã hội

Giải thi đấu bóng bàn, bóng chuyền hơi trung, cao tuổi năm 2017
Ngày đăng 10/10/2017 | 09:04  | View count: 472

Thiết thực chào mừng 63 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10/ 1945 – 10/10/2017. Sáng ngày 9/10, tại nhà thi đấu huyện, Trung tâm VH-TT và Thể thao huyện đã tổ chức giải thi đấu bóng Bàn, bóng chuyền hơi trung, cao tuổi năm 2017.

Về dự và động viên giải có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên của xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, HUV - Giám đốc trung tâm VH-TT và Thể thao huyện nêu bật lên tầm quan trọng của phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải bóng bàn, bóng chuyên hơi năm 2017 diễn ra trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện, thu hút 12 đội bóng chuyền hơi của 8 xã, thị trấn với 30 VĐV. Trong đó có 6 đội nam, 6 đội nữ và các VĐV bóng bàn trong toàn huyện. Giải đã chia bảng, thi đấu vòng tròn, chọn các đôi nhất, nhì vào bán kết.

Đ/c Nguyễn Văn Vỹ, Giám đốc trung tâm VH-TT và Thể thao thay mặt BTC trao giải cho các vận động viên

Với thinh thần đoàn kết, học tập kinh nghiệm phát triển phong trào bóng chuyền hơi . Các VĐV đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến cho khánh giả những pha bóng đẹp mắt với chiến thuật bỏ nhỏ, đập mạnh. Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất đội bóng chuyền hơi nam cho xã Phùng Xá, nhì đội Tế Tiêu, giải nhất đội nữ thuộc về xã Tuy Lai, nhì xã Hồng Sơn. Qua giải bóng bàn, bóng chuyền hơi năm 2017 là dịp để các xã, thị trấn đẩy mạnh hơn nữa phong trào TDTT, thu hút mọi tầng lớp nhân dân hay say luyện tập. Các VĐV có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm thi đấu để nâng cao sức khỏe và  thể lực để giành giải cao trong các giải thi đấu của huyện, TP Tổ chức.

                                         Nguyễn Hương - Văn Mạnh