văn hóa xã hội

Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách
Ngày đăng 20/07/2017 | 08:15  | View count: 334

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), chiều ngày 19/7,đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Hạt và thương binh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin Lê Văn Hải tại xã Đại Hưng.

Đ/c Chủ tịch UBND Huyện thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Hạt (xã Đại Hưng)

Tại các điểm đến thăm và tặng quà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các mẹ, các bác tiếp tục sống vui, sống khỏe, đóng góp ý kiến của mình trong các phong trào của địa phương; là tấm gương cho con cháu học tập, noi theo.

Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện, yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng; chi trả kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách với người có công, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách.

Đ/c Chủ tịch UBND Huyện thăm và tặng quà thương binh nhiễm chất độc da cam/dioxin Lê Văn Hải (xã Đại Hưng)

Đón nhận tình cảm này, mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Hạt và Thương binh Lê Văn Hải rất xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, luôn là tấm gương cho con, cháu học tập, noi theo.

Văn Mạnh