văn hóa xã hội

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Đức tặng quà nhân dịp tết thiếu nhi 1/6
Ngày đăng 22/05/2017 | 15:08  | View count: 520

Ngày 22/05/2017, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Đức trao tặng 1.500 bộ quần áo cho các em thiếu nhi trường mầm non xã An Tiến, An Phú và Vạn Kim với tổng số tiền trị giá 40 triệu đồng.

Món quà này là tấm lòng của gia đình ông, bà Thành - Sự, xã Hương Sơn gửi tới Hội liên hiệp Phụ nữ huyện nhờ chuyển số quà này tới tay các cháu thiếu nhi của ba xã nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 để biểu dương, khen thưởng và động viên tình thần học tập cho các cháu. Phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của gia đình ông bà Thành Sự nhằm động viên, chăm sóc, khích lệ các cháu thiếu nhi trường mầm non ba xã với mong muốn giúp cho các cháu thiếu nhi được đón một cái tết thiếu nhi vui vẻ..

Các cháu thiếu nhi hát múa chào mừng các đại biểu về trao quà cho thiếu nhi trường Mầm Non xã An Tiến

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Đức đã trực tiếp xuống trường trao quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã An Tiến và mong các cháu thiếu nhi luôn cố gắng học tập thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi,  cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là búp măng non, là chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Lãnh đạo xã An Tiến tặng quà cho trường Mầm non xã An Tiến

Nhân dịp này, Lãnh đạo các xã trên cũng có những phần quà tặng cho các cháu trường mầm non nhân dịp tết thiếu nhi năm 2017.

Nguyễn An - Hữu Khánh