văn hóa xã hội

Trao 90 suất quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đồng Tâm.
Ngày đăng 14/01/2017 | 09:55  | View count: 669

Chiều ngày 13/01/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần Phúc Nguyên tổ chức chương trình trao quà Tết “Xuân yêu thương”.

Về dự và trao quà có bà Nguyễn Thị Hảo, Uỷ viên Ban Thường vụ - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Phụ nữ Thành phố Hà Nội; Bà Nguyễn Thị Mai Liên, Giám đốc Công ty cổ phần Phúc Nguyên; đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mỹ Đức; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Đức.

Bà Nguyễn Thị Mai Liên, Giám đốc Công ty cổ phần Phúc Nguyên trao quà tết xuân yêu thương tại xã Đồng Tâm.

Tại Lễ trao quà, Công ty cổ phần Phúc Nguyên đã trao 90 suất quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí được trích từ quĩ phúc lợi xã hội của Công ty Cổ phần Phúc Nguyên với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để “Nhà nhà có Tết, Người người có Tết”. Số tiền tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn lao đối với những hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái tết đầm ấm, vui tươi, an lành.

Nguyễn An