văn hóa xã hội

Tặng 12 phần quà cho các hộ nghèo xã Hồng Sơn
Ngày đăng 02/12/2016 | 09:15  | View count: 439

Sáng ngày 27/11, tại Chùa Quán Thế Âm, xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức; Ủy ban MTTQ, ban trợ giúp người nghèo xã Hồng Sơn phối hợp với Đại Đức Thích Minh Huyền, Trụ trì Chùa Quán Thế Âm cùng đoàn Phật tử quận Hà Đông do bà Đoàn Thị Quy làm trưởng đoàn đã tổ chức trao quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồng Sơn.

Tại đây, lãnh đạo địa phương và đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và tiến hành trao tặng 12 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo. Số tiền do Đại đức Thích Minh Huyền và đoàn Phật tử quận Hà Đông do bà Đoàn Thị Quy ủng hộ.

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo từ thiện được Ủy ban MTTQ xã, ban trợ giúp người nghèo xã Hồng Sơn và Chùa Quán Thế Âm thường xuyên vận động tổ chức các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ những gia đình, số phận còn khó khăn hơn trong xã hội. Tại đây thay mặt cho đoàn từ thiện bà Đoàn Thị Quy đã phát biểu động viên các hộ nghèo phấn đấu khắc phục khó khăn trong lao động sản xuất,  phát triển kinh tế, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống  đồng thời chung tay với cộng đồng, xã hội, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Thúy Huyền