văn hóa xã hội

Ngành Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức tổ chức thăm và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đăng 05/09/2016 | 08:02  | View count: 481

Sáng ngày 01/9/2016, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức thăm và tặng quà cho 02 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Thăm và tặng quà 02 cán bộ, giáo viên, nhân viên có đồng chí Đặng Văn Viện, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm Trưởng đoàn; cùng đi có đồng chí Kiều Xuân Điệp, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện; đồng chí Lê Văn Thăng, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn thành niên trường THCS Hợp Thanh và Trường Tiểu học Mỹ Thành.

Đ/c Đặng Văn Viện, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí trong Đoàn

thăm và tặng quà đồng chí Đào Thị Lan Hương, giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Thành

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đồng chí Nguyễn Hùng Dương, giáo viên trường THCS Hợp Thanh và đồng chí Đào Thị Lan Hương, giáo viên trường Tiểu học Mỹ Thành. Đồng chí Đặng Văn Viện - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ân cần thăm hỏi sức khoẻ các thầy giáo, cô giáo, đồng thời trao tặng quà của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cho 02 đồng chí, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng; Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tặng mỗi suất quà 1.000.000 đồng; đồng thời Ban Giám hiệu, công đoàn 02 nhà trường cũng tặng quà động viên 02 đồng chí.

Đ/c Đặng Văn Viện, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí trong Đoàn 

thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Hùng Dương, giáo viên Trường THCS Hợp Thanh

Tổ chức thăm, tặng quà, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động vô cùng ý nghĩa, được Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công đoàn Giáo dục huyện, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên của các nhà trường quan tâm thường xuyên. Qua đó, đã kịp thời động viên, chia sẻ với các cán bộ, giáo viên, nhân viên khắc phục khó khăn, vươn lên trong công tác, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm vào sự nghiệp trồng người, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

BTV Phòng Giáo dục Và Đào tạo Mỹ Đức