văn hóa xã hội

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng - Vì hòa bình lần thứ 43 huyện Mỹ Đức năm 2016
Ngày đăng 01/09/2016 | 16:13  | View count: 340

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, chào mừng kỷ niệm lần thứ 62 Ngày Giải phóng Thủ đô, sáng ngày 01/9, tại trục đường phát triển huyện, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng - Vì hòa bình lần thứ 43 huyện Mỹ Đức năm 2016. Tham dự giải có 500 vận động viên xuất sắc đến từ 28 cơ quan, đơn vị, xã thị trấn trong huyện.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Giải chạy mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, đạt kết quả cao nhất; góp phần tuyên truyền, thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" một cách sâu rộng trong quần chúng nhân dân và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại địa phương.

Các vận động viên tham gia giải chạy Báo Hànộimới năm 2016

Ngay sau lễ khai mạc, lượt chạy đầu tiên là lượt chạy hưởng ứng của 300 em học sinh trường THPT Mỹ Đức A. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung nam trẻ 2.000m, nữ trẻ 1.700m, nam chính 3.500m, nữ chính 2.000m

Ban tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới huyện Mỹ Đức đã khen thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu, ngoài ra Ban tổ chức giải còn trao giải đồng đội nam, đồng đội nữ và toàn đoàn cho các đơn vị thi đấu xuất sắc và chọn các VĐV có thành tích tốt nhất tham gia thi đấu chung kết cấp Thành phố.

Đ/c Nguyễn Thị Thuyên, Giám đốc Trung tâm TDTT huyện trảo giải cho các VĐV đoạt giải

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa xã hội sâu sắc, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong các tầng lớp nhân dân, thúc đấy phong trào TDTT ở các địa phương phát triển.

Nguyễn Quyền - Hữu Khánh