văn hóa xã hội

Huyện Mỹ Đức làm việc với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội về tổ chức Chương trình “Vầng trăng cho em”
Ngày đăng 06/07/2016 | 15:36  | View count: 523

Sáng ngày 06/7, UBND huyện Mỹ Đức đã có buổi buổi làm việc với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội về việc tổ chức Chương trình “Vầng trăng cho em” nhân dịp Tết Trung thu năm 2016.

Đoàn công tác của Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội do đồng chí Kiều Thanh Hùng, Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn. Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội có đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện Mỹ Đức.

Các đại biểu dự hội nghị

Đây là năm thứ 9 Đài Phát Thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tổ chức Chương trình "Vầng trăng cho em" với mục đích chung tay làm từ thiện, góp phần làm cho các em thiếu nhi có một Đêm rằm Trung thu trở nên ấm áp và tràn ngập tình yêu thương, nhất là đối với các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại các huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội.

Năm nay, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với UBND huyện Mỹ Đức để tổ chức Chương trình "Vầng trăng cho em" được đến gần hơn với khán giả là các em thiếu niên nhi đồng Mỹ Đức. Đồng thời, chương trình cũng muốn trao 200 xuất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống trên địa bàn huyện.

Theo như dự kiến, chương trình "Vầng trăng cho em" sẽ được Truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30 trên Kênh Hà Nội 1. Thời gian tổ chức: vào ngày 12 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Mỹ Đức.

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại Buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã nhất trí với chủ trương của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội để Chương trình "Vầng trăng cho em" được tổ chức trên địa bàn huyện Mỹ Đức. Đây là chương trình mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc, là luồng gió mới tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mới lạ cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn để các em có thêm tinh thần yên tâm học tập, lao động vì gia đình, cộng đồng và toàn xã hội luôn chung tay, góp sức, bảo vệ, che chở và tạo mọi điều kiện phát triển tốt nhất cho các em. Đồng chí cũng yêu cầu các phòng, ban chuyên môn của huyện tích cực phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện tốt Chương trình "Vầng trăng cho em" trên địa bàn huyện./.

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức