văn hóa xã hội văn hóa xã hội

Hội Chữ Thập đỏ huyện Mỹ Đức phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và UBND xã Hương Sơn tổ chức ngày hiến máu nhân đạo năm 2016
Ngày đăng 26/05/2016 | 16:38  | View count: 833

Thực hiện kế hoạch giao chỉ tiêu “Hiến máu nhân đạo’’ năm 2016 của UBND huyện. Sáng ngày 26/5/2016, Hội Chữ Thập đỏ huyện Mỹ Đức phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và UBND xã Hương Sơn đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo.

Tham gia ngày hội có 209 tình nguyện viên là lực lượng nòng cốt trong các tổ chức chính trị, các ban, ngành, đoàn thể của xã Hương Sơn như: Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân, Hội Chữ thập đỏ, Cán bộ, công chức xã và giáo viên các trường học trên địa bàn xã.

Các tình nguyện viên trong ngày hội hiến máu tại xã Hương Sơn

Kết quả, các tình nguyện viên đã hiến được 149 đơn vị máu tăng 24 đơn vị so với chỉ tiêu huyện giao. Hàng năm, xã Hương Sơn luôn là đơn vị ở tốp đầu trong phong trào "Hiến máu nhân đạo" được thành phố và UBND huyện đánh giá rất cao. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày hội hiến máu tại xã Hương Sơn

Nguyễn Hiệu